FOXCATCHER - PHIM MỸ -

FOXCATCHER - PHIM MỸ -

Thể loạiHành Động

Đạo diễnBennett Miller

Diễn viênSteve Carell, Channing Tatum, Mark Ruffalo

Nhà sản xuấtSony Pictures Classics

Năm phát hành2014

Thời lượng138 Tập

Chất lượngHD

Quốc giaPhim Mỹ

Lượt xem369 lượt

Nội dung phim : FOXCATCHER - PHIM MỸ
Huy chương vàng Olympic thưởng đô vật Mark Schultz (Channing Tatum) đang gặp khó khăn trong tối tăm và nghèo đói ở Wisconsin khi ông được mời bởi người thừa kế giàu có John du Pont (Steve Carell) để chuyển sang bất động sản xa hoa của mình để tạo thành một đội và để đào tạo cho Thế vận hội Seoul năm 1988. Schultz nắm bắt các cơ hội, háo hức để bước ra khỏi cái bóng của người anh trai đáng kính cũ Dave (Mark Ruffalo), một huấn luyện viên đấu vật nổi bật và người chiến thắng huy chương vàng mình.

Với nguồn lực tài chính khổng lồ của mình và nhà nước-of-the-art cơ sở đào tạo tại Foxcatcher Farm, du Pont bổ nhiệm mình huấn luyện viên trưởng của đội bóng, mong muốn giành chiến thắng sự tôn trọng của đồng nghiệp của ông và sự chấp thuận của mẹ lên án của mình (Vanessa Redgrave).

Năng động giữa Schultz và du Pont đào sâu như Mark ôm lấy ân nhân của ông như một người cha. Nhưng tính cách lanh lợi của du Pont và gameplay tâm lý bắt đầu đè nặng trên run rẩy lòng tự trọng của Mark, làm suy yếu khả năng của mình trên tấm thảm. Khi thiên vị của du Pont thay đổi để anh Dave - người sở hữu các quyền và sự tự tin cả anh và Mark thiếu -the bộ ba được thúc đẩy hướng tới một bi kịch không ai có thể đoán trước.
Xem phim Foxcatcher vietsub, xem phim Foxcatcher online, Xem phim Phim Mỹ online, Foxcatcher trọn bộ, Foxcatcher lồng tiếng, Foxcatcher Full HD, Phim Mỹ Foxcatcher tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10. Xem phim Foxcatcher tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Youtube download phim Foxcatcher tập cuối. Xem phim Phim Mỹ Full HD, Phim Mỹ vietsub, Phim Mỹ thuyết minh, Phim Mỹ lồng tiếng, Phim Mỹ trọn bộ. Xem phim Phim Mỹ online, tải phim Phim Mỹ tập cuối.

Có thể bạn muốn xem