VÓ NGỰA THẢO NGUYÊN - VTV2 -

VÓ NGỰA THẢO NGUYÊN - VTV2 -

Thể loạiTình Cảm, Võ Thuật, Tâm Lý, Cổ Trang

Đạo diễnVương Tân Dân

Diễn viênPhẩm Hiểu Hải, Trương Quang Bắc, Vu Thành Huệ, Vương Kỳ, Huỳnh Mãn, Kế Xuân Hoa, Ngô Việt, Ngô Kiện

Nhà sản xuấtTruyền Hình, Tình Cảm, Tâm Lý

Năm phát hành2005

Thời lượngTrọn Bộ

Chất lượngHD

Quốc giaTrung Quốc

Lượt xem5,560 lượt

Nội dung phim : VÓ NGỰA THẢO NGUYÊN - VTV2
Trên thảo nguyên mênh mông, có một chàng trai khôi ngô tuấn tú tên là Khấu Anh Kiệt. Với tài năng thuần phục ngựa, anh được mọi người gọi là "Tiểu Mã Vương". Anh Kiệt rất thích con ngựa hoang hung hãn và khỏe mạnh Khắc Thủy Tiên và ngày đêm tìm cách bắt về thuần phục.
Con "bảo mã" này được nhiều người trên giang hồ quan tâm, trong đó có "Ngũ Tiểu Long" - vũ nội thập nhị lệnh, Thiết Tiểu Vi - con gái của tổng lệnh chủ Thiết Hải Đường và thần bí lạc đà lão nhân Quách Bạch Vân. Khi Khấu Anh Kiệt bắt được Khắc Thủy Tiên thì Quách Bạch Vân đến thương lượng mua con "bảo mã" với một giá rất cao nhưng Anh Kiệt không muốn bán, mặc dù hai người rất ngưỡng mộ tài năng của nhau.


Trong một lần, Khấu Anh Kiệt đến gặp Quách Bạch Vân, thấy Vân đang giao chiến với Thiết Hải Đường vì một cuộc hẹn quyết đấu của hai mươi năm trước. Thiết Hải Đường đã dùng ám ý - đàn chỉ thần châm đánh lén Quách Bạch Vân, Khấu Anh Kiệt cứu ông nhưng vì độc tố quá mạnh nên Quách Bạch Vân đã chết. Trước khi chết, ông đã nhận Khấu Anh Kiệt làm đệ tử và truyền hết võ công. Thiết Hải Đường sợ mọi người biết thủ đoạn giết Quách Bạch Vân của mình nên sai đệ tử Ứng Thiên Lý đi giết Anh Kiệt để diệt khẩu nhưng chính Thiết Tiểu Vi đã cứu anh thoát chết. Từ đó bắt đầu cuộc chiến giữa chánh và tà...
Xem phim Vó Ngựa Thảo Nguyên vietsub, xem phim Vó Ngựa Thảo Nguyên online, Xem phim Vtv2 online, Vó Ngựa Thảo Nguyên trọn bộ, Vó Ngựa Thảo Nguyên lồng tiếng, Vó Ngựa Thảo Nguyên Full HD, Vtv2 Vó Ngựa Thảo Nguyên tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10. Xem phim Vó Ngựa Thảo Nguyên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, Youtube download phim Vó Ngựa Thảo Nguyên tập cuối. Xem phim Vtv2 Full HD, Vtv2 vietsub, Vtv2 thuyết minh, Vtv2 lồng tiếng, Vtv2 trọn bộ. Xem phim Vtv2 online, tải phim Vtv2 tập cuối.

Có thể bạn muốn xem